Trà Bảo Đạt tuyển đại lý trên toàn quốc

Tuyển đại lý trà Thái Nguyên

Trà Bảo Đạt là cơ sở trà với nguồn nguyên liệu lớn lâu năm và uy tín trong lĩnh vực buôn bán và phân phối sản phẩm trà Thái Nguyên ngon. Chúng tôi luôn tìm kiếm đại lý, đồng nghiệp để cùng đồng hành và phát triển sản phẩm trà Thái Nguyên.

Trà Bảo Đạt liên tục mở ra nhiều cơ hội ứng tuyển cho các đại lý tiềm năng và tạo điều kiện phát triển tốt trong việc buôn bán, gắn bó và ngày càng phát triển cùng cơ sở.

Mang sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng

Trà Bảo Đạt có diện tích vùng nguyên liệu lớn, các đồi trà ngon liên tục được thu hái. Dưới bàn tay của các nghệ nhân có kinh nghiệm sao trà lâu năm, đã tạo ra các sản phẩm trà ngon nổi tiếng trong vùng cũng như cả nước.

Với mục tiêu mở rộng thị trường và mang tận tay các sảm phẩm trà Thái Nguyên ngon cùng mức giá hợp lý. Chính hai yếu tố chất lượng và giá thành đã thôi thúc Trà Bảo Đạt mở rộng thị trường tuyển đại lý trà Thái Nguyên hợp tác lâu dài cùng cơ sở.

Chính sách dành cho các đại lý trà Thái Nguyên

Khi các bạn hợp tác với Trà Bảo Đạt, chúng tôi luôn dành những chính sách tốt nhất dành cho các đại lý. Điều các bạn cò băn khoăn chắc chắn là giá thành và chất lượng sản phẩm trà Thái Nguyên.

Chúng tôi đã được tiếp xúc và làm việc với nhiều người họ muốn làm đại lý. Ban đầu họ có những nghi ngờ về chất lượng và giá thành. Họ sợ thời gian đầu được cấp phân phối trà ngon về sau chất lượng trà không đồng đều, và có thể bị ép giá về sau.

Nhưng các bạn hợp tác với Trà Bảo Đạt, chúng tôi cam kết không có chuyện đó xảy ra khi làm đại lý với cơ sở chúng tôi. Ngoài ra các đại lý trà Thái Nguyên còn được hưởng rất nhiều quyền lời từ những chính sách của chúng tôi như:

Cam kết chất lượng cho đại lý trà Thái Nguyên ngon đồng đều

Nói không với chuyện ép giá, hay kỳ kèo về giá cả

Hỗ trợ việc quảng cáo địa điểm cho các đại lý

Giá trà tại đồi trà luôn rẻ hơn và cạnh tranh so với thị trường

Giới thiệu khách tới các đại lý gần khách hàng nhất

Cách làm việc của Trà Bảo Đạt

Trà Bảo Đạt được xây dựng dựa trên các giá trị khách hàng là thượng đế và chất lượng, giá thành cạnh tranh. Tại Trà Bảo Đạt chúng tôi gìn giữ những giá trị này, các giá trị này giúp chúng tôi ngày càng có nhiều khách hàng.

  • Chuyên nghiệp
  • Hiệu quả
  • Trung thực
  • Sáng tạo
  • Tinh thần đồng đội
  • Thái độ tốt

Làm thế nào để ứng tuyển đại lý?

Vui lòng gửi thông tin của bạn đến địa chỉ email trabaodat@gmail.com

Ứng tuyển đại lý của bạn nên bao gồm những thông tin chính như Họ tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ.

Hoặc liên hệ theo: 0981 007 228 – 0166 6677 874

Facebook.com/trabaodat

Chúng tôi mong tìm kiếm những cộng sự đại lý trà Thái Nguyên tiềm năng để cùng đồng hành và phát triển!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Chat Live Facebook