Tên Sp:

    Trà Xanh Tân Cương

    Giá:
    18000 VNĐ
  • Tiêu Chuẩn: Trà xanh 1 tôm gồm 2 đến 3 lá non.
  • Khối Lượng: 100g
  • Đóng Gói : Túi hút chân không
Trà Bảo Đạt – Cung cấp các loại trà Thái Nguyên
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về trà xanh Tân Cương

Xưa nay, nói đến trà Việt, người ta nghĩ ngay đến trà xanh Tân Cương Thái Nguyên. Mặc dù diện tích trồng chè chỉ đứng thứ 2 cả nước (sau Lâm Đồng), nhưng Thái Nguyên nằm trong vùng chè lâu đời của Việt Nam. Sản phẩm chè có hương vị đặc trưng mà không nơi nào khác có được. Chè Thái Nguyên đã được tôn vinh là “đệ nhất danh trà” của đất nước.

Đất nước ta có nhiều vùng chè ngon, nhưng xưa nay trà xanh Tân Cương-Thái Nguyên là ngon hơn cả, nổi tiếng hơn cả. Đất Thái Nguyên, đặc biệt là vùng chè đặc sản Tân Cương được coi là một trong những vùng cung cấp những loại trà ngon nổi tiếng.

Trà xanh tân cương Thái Nguyên Ngon

Vùng Trà Thái Nguyên Ngon

Sở dĩ ở Tân cương có những loại trà ngon cũng bởi một phần chất đất ở đây được trời phú cho tươi tốt và có “duyên” với cây chè. Cũng chả vì thế mà mỗi khi người ta nhắc đến hai chữ Thái Nguyên.

Thông tin sản phẩm
Bảo Đạt Trà – Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên
Tiểu chuẩn: Trà xanh 1 tôm gồm 2 đến 3 lá non.
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g, 500g
Giá chè: 18.000/gói 100g (chưa VAT)

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên: Trà có cánh trà săn chắc, nhỏ, nước trà  khi pha xong có màu vàng xanh đậm đà mang hương ngầy ngậy của cốm non cùng vị chát dịu ban đầu khi nhấp môi và hậu ngọt đọng lại sau khi thưởng thức. Làm cho người thưởng trà cảm giác dễ chịu và sảng khoái sau khi nhấp một ngụm trà.

thưởng thức trà thái nguyên

Vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm kia chính là hương vị truyền thống của trà xanh tân cương mà hàng ngàn năm nay ông cha ta nói về vị của trà . Và để được hương vị thơm ngon như vậy thì chỉ có vùng đất Trà Thái Nguyên và trọng điểm là vùng đất Trà Tân Cương.

Nguyên liệu chế biến trà xanh Tân Cương:

Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên nguyên liệu được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP với quy trình trồng trà hữu cơ tại vùng trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên.

Trà xanh tân cương thai nguyên ngon

Tiếp đó, những búp chè 1 tôm gồm 2 – 3 lá được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết chỉnh lửa của các nghệ nhân nơi đây đã tạo ra sản phẩm trà xanh Tân Cương.

Phương pháp chế biến trà xanh Tân Cương Thái Nguyên

• Trà xanh Tân Cương nguyên liệu sau khi thu hái 80%. Ở độ ẩm này, nếu đem tiến hành vò ngay thì: Về có độ ẩm 75% trà nguyên liệu sẽ bị nát, nước thoát ra mang theo một số chất hòa tan làm ảnh hưởng đến chất lượng chè thành phẩm.

Do đó, phải làm héo để cho lượng nước trong nguyên liệu chè bốc đi bớt, lá chè nguyên liệu trở nên mềm và dẻo dai hơn. Ngoài ra, do lượng nước giảm đi mà hàm lượng chất khô trong nguyên liệu chè trở nên đậm đặc hơn.

Chế biến trà xanh tân cương
• Trà (chè) xanh Tân Cương Thái Nguyên
Yêu cầu:
Làm héo nguyên liệu chè đến độ 65 %, nguyên liệu phải được làm héo đều. Người ta quy định tỉ lệ như sau:
– Nguyên liệu chè được héo đúng mức trên 80 %: héo tốt
– Nguyên liệu chè được héo đúng mức từ 70- 80 %: héo trung bình
– Nguyên liệu chè được héo đúng mức dưới 70 %: héo kém

Quy cách đóng gói trà xanh Tân Cương Thái Nguyên:

Bảo Đạt Trà – Với các quy cách đóng gói bao gồm: 100g/túi, 200g/túi hoặc 500g/túi bằng công nghệ hút chân không ngay sau khi chế biến.

Mẫu túi trà thái nguyên

Các mẫu túi trà hút chân không

• Trên mỗi gói sản phẩm trà thành phẩm đều có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: Cơ sở sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Bảo Đạt Trà – Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên với mùi thơm đặc trưng của chè Tân Cương chủ yếu là mùi thơm qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đem đến cho Quý khách hàng cảm nhận khó phai mỗi khi thưởng thức.

Trà búp
Trà Móc Câu
Trà Nõn Tôm
Trà Đinh

Liên hệ với bán hàng

Address: Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội

Phone: 0981.007.228 - 0166.6677.874

Bình luận

Chat Live Facebook