Tên Sp:

    Trà Nõn Tôm

    Giá:
    37000 VNĐ
  • Tiêu Chuẩn: 1 tôm 1 tép
  • Khối Lượng: 100g
  • Đóng Gói : Túi hút chân không
Trà Bảo Đạt – Cung cấp các loại trà Thái Nguyên
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về trà nõn tôm

Trà nõn tôm Thái Nguyên được làm từ nguyên liệu là những búp nõn của chè Tân Cương Thái Nguyên mới nhú như lưỡi chim sẻ. Được người làm chè thu hái thủ công bằng đôi tay khéo léo mỗi buổi sáng khi những búp nõn vẫn còn đang ngậm chặt giọt sương bên trong và chưa kịp bung ra.

Bởi vậy Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên có hương vị đậm ngon hơn hẳn so với những loại trà  khác mà hầu hết những người sành trà đều say mê loại trà này. Đồi chè được chọn là những đồi chè được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap trên vùng đất Tân Cương Thái Nguyên.

trà nõn tôm thái nguyên

Thông tin sản phẩm
Bảo Đạt Trà – Trà (chè) Nõn tôm Tân Cương Thái Nguyên
Tiểu chuẩn: Trà (chè) Nõn tôm 1 tôm 1 tép.
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g, 500g
Giá chè: 37.000/gói 100g (chưa VAT)

Trà Nõn tôm Tân Cương có cánh trà nhỏ ti, khi cầm một ít cánh trà lên mũi ngửi đã thấy mùi thơm nức của hương cốm non. Khi pha thì nước xanh vàng và sánh lại như mật ong.

Nhấp một ngụm đầu tiên đã cảm nhận được hương vị thơm ngon lan tỏa, vị chát dìu dịu mà đượm đà, để một lúc thấy hậu ngọt đậm bùi và sâu trong cổ họng rất sảng khoái.

Sau khi được thu hái, chè Thái Nguyên được các nghệ nhân chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống để tạo ra những búp chè không những đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn tạo sự sâu lắng cho người thưởng trà.

Nguyên liệu chế biến chè Nõn tôm:

Chè Nõn Tôm được làm từ những nõn chè tươi sạch 100% được trồng theo tiêu chuẩn VietGap tại vùng đất Tân Cương. Trà được hái vào buổi sáng sớm khi những nõn trà còn đang ngậm chặt những giọt sương sớm.

trà nõn tôm tân cương

Thời gian hái chè: Hái từ sáng sớm cho tới giờ Ngọ (để chè không bị quá chát).

Trước khi đưa vào sản xuất, những nõn chè được hái đều được kiểm tra và chọn lọc lại một lần nữa. Chính vì vậy mà cánh chè đều tăm tắp, mang hương thơm của cốm non cùng vị chát dịu hậu đượm ngọt sâu mà chỉ có chè nõn tôm mới có.

Phương pháp chế biến trà Nõn tôm Tân Cương

Bảo Đạt Trà – Những nõn trà khi được hái về phải chế biến ngay theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống mà bao đời đúc kết lại: Sao, vò, rồi lại sao mà phải làm liên tục, gọi là sao suốt. Qua bàn tay đảo búp chè cảm nhận được độ nóng rồi điều chỉnh lửa thích hợp trong quá trình sao, lúc nào cần tang, lúc nào cần giảm.

trà nõn tôm

Quá trình sao chè đó phải có bí quyết riêng được truyền lại từ đời cha ông từ xưa để cho ra được sản phẩm trà thơm ngon đặc biệt hơn hẳn những loại trà được sao đơn thuần khác.

Trà Nõn tôm Tân Cương Thái Nguyên – Bảo Đạt Trà: được sản xuất hoàn toàn thủ công với các công đoạn như làm héo, vò, sấy, sao, lấy hương bằng củi thơm và lửa, không dùng thêm bất cứ một chất phụ gia nào.

Quy cách đóng gói trà Nõn tôm:

Bảo Đạt Trà – Trà Nõn tôm Tân Cương Thái Nguyên: Chè sau khi lấy hương bằng lửa xong sẽ được đóng gói thiếc, hút chân không với các trọng lượng khác nhau như 100g, 200g hay 500g.

Bởi được sao từ nõn trà (chè) non nhỏ xíu nên cánh trà (chè) loại này có màu mốc đặc trưng, cánh cánh nhỏ như hạt gạo và đều tăm tắp. Loại trà (chè) này có thể cho tới 70 lít nước trà (chè) ngon/ 1kg.

Khi pha người ta chỉ cần cho một lượng chè bằng nửa lượng chè ngon thông thường mà vẫn tạo ra được một ấm trà thơm ngát với nước xanh sánh cùng vị hậu ngọt độc đáo quyến rũ những người sành trà khó tính nhất.

trà nõn tôm thượng hạng

Trên mỗi gói đều ghi đầy đủ thông tin của cơ sở sản xuất, phân phối hay kinh doanh…

Bảo Đạt Trà – Trà nõn tôm Tân Cương Thái Nguyên : Sự kết hợp hài hòa giữa các mẫu hộp trà (chè) đẹp, sang trọng, giàu nét truyền thống với sản phẩm Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên đã tạo lên những hộp trà biếu vô cùng độc đáo, sang trọng và mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt.

Đó cũng là lý do sản phẩm trà (chè) Nõn Tôm hay các mẫu hộp trà (chè) mang thương hiệu Bảo Đạt Trà luôn được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước tin dùng và lựa chọn làm quà biếu, tặng trong các dịp lễ tết.

Trà Xanh Tân Cương
Trà Búp
Trà Móc Câu
Trà Đinh

Liên hệ với bán hàng

Address: Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội

Phone: 0981.007.228 - 0166.6677.874

Bình luận

Chat Live Facebook