trà đinh tân cương
  Tên Sp:

  Trà Đinh

  Giá:
  100000 VNĐ
 • Tiêu Chuẩn: 1 tôm
 • Khối Lượng: 100g
 • Đóng Gói : Túi hút chân không
Trà Bảo Đạt – Cung cấp các loại trà Thái Nguyên
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

Bảo Đạt Trà – Trà Đinh Tân Cương: Sản phẩm trà Đinh đặc biệt thơm ngon của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.

Từng nõn chè 1 mầm chưa bung hết, được thợ hái chè chuyên nghiệp lựa chọn tỉ mỉ trên những đồi chè Tân Cương ngon nhất được chăm bón theo tiêu chuẩn VietGap kỹ càng nhất.

Những nõn chè được hái vào ban sớm, ngay sau đó được sao tay thủ công bởi 1 trong 3 nghệ nhân sao chè giỏi và nổi tiếng nhất vùng chè Thái Nguyên.

trà đinh tân cương

Với tinh túy đất trời đã hội tụ nơi đinh chè Tân Cương, cùng với nghệ thuật hái chè, vò chè và đặc biệt là nghệ thuật chỉnh lửa lên hương điêu luyện của nghệ nhân sao chè đã tạo ra một sản phẩm trà vô cùng độc đáo và đẳng cấp.

Thông tin sản phẩm
Bảo Đạt Trà – Trà (chè) Đinh Tân Cương Thái Nguyên
Tiểu chuẩn: Trà (chè) Đinh nõn 1 tôm.
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g, 500g
Giá bán: 900.000/gói 100g (chưa VAT)
Trà Đinh Tân Cương: Những cánh trà Đinh Nõn đen bóng, nhỏ li ti như đầu tăm và đều nhau tăm tắp.

Khi pha với nước sôi, trà cho một làn hương tựa cốm non tinh khiết, nồng nàn, sắc nước trong xanh ngả vàng sóng sánh rất quyến rũ.

trà đinh

Vị trà bắt đầu bằng vị chát thanh tao nơi đầu lưỡi để sau đó lan tỏa vị ngọt bùi đến từng chân răng kẽ lợi và cuối cùng đọng lại vị ngọt ngào rất đượm đà và sâu lắng nơi cổ họng.

Nguyên liệu chế biến trà Đinh Tân Cương:

Trà Đinh Tân Cương: 100% cũng được trồng theo tiêu chuẩn VietGap tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Trà được hái vào buổi sáng sớm khi những nõn trà còn chưa bung hết.

Cây chè để sản xuất ra Trà Đinh Tân Cương được thừa hưởng điều kiện đất đai, khí hậu đặc quyền mà còn được chăm bón kỹ lưỡng bởi bàn tay, khối óc của những con người chăm chỉ, cần mẫn có tình yêu lớn lao với từng cây chè.

Dưới sự hỗ trợ của các nhà khoa học, các cơ quan chính quyền, bà con nơi đây đã trở thành những người tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào việc chăm sóc cây chè.

Để có được 1kg chè Đinh khô, phải cần ít nhất 15kg búp chè đinh nguyên liệu và cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất.

chè đinh tân cương

Các đinh chè sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến của 1 trong 3 nghệ nhân sao chè thủ công nổi tiếng nhất vùng chè Tân Cương.

Phương pháp chế biến chè Đinh Tân Cương

Bảo Đạt Trà – Quá trình sao chè đòi hỏi bí quyết riêng được truyền lại từ đời này sang đời khác của các nghệ nhân sao chè để cho ra được sản phẩm chè thơm ngon đặc biệt hơn hẳn những loại chè được sao đơn thuần khác.

Do đó, đòi hỏi một quy trình sao chế hết sức khắt khe từ khâu chọn củi tới kỹ thuật vò, chỉnh lửa, lên hương. Đó cùng là lý do mà hiện nay chỉ có khoảng 5 – 7 nghệ nhân sao được sản phẩm này.

Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên – Bảo Đạt Trà: Là sản phẩm trà cao cấp nhất, thuần mộc và thuần khiết tự nhiên. Chúng tôi tuyệt đối không pha trộn, tẩm ướp bất cứ một loại hương liệu nào vào trà.

Quy cách đóng gói trà Đinh:

Bảo Đạt Trà – Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên: Chè sau khi sao xong, được đóng gói hút chân không trong túi bạc màu vàng theo các quy cách 100g, 200g, 500g hoặc đóng theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

trà đinh tân cương

Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên, thương hiệu Bảo Đạt Trà được bảo quản bằng công nghệ chân không nên không dùng bất cứ một loại hóa chất bảo quản nào.

Trên bao bì sản phẩm có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: Nguyên liệu, quy cách hái, phương pháp sao, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin nhà cung cấp, phân phối…

Bảo Đạt Trà – Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên : Bảo Đạt Trà luôn nỗ lực tìm kiếm và xây dựng một số mẫu hộp trà (chè) đẹp, độc đáo, sang trọng và giàu nét truyền thống. Nhằm phục vụ nhu cầu trà (chè) biếu tặng của Quý khách hàng

Các sản phẩm khác:
Trà Xanh Tân Cương
Trà Búp
Trà Móc Câu
Trà Nõn Tôm

Liên hệ với bán hàng

Address: Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội

Phone: 0981.007.228 - 0166.6677.874

Bình luận

Chat Live Facebook