trà thái nguyên tại tp hcm
  Tên Sp:

  Trà Búp Tân Cương Thái Nguyên

  Giá:
  18000 VNĐ
 • Tiêu Chuẩn: 1 tôm gồm 2 - 3 lá non
 • Khối Lượng: 100g
 • Đóng Gói : Túi hút chân không
Trà Bảo Đạt – Cung cấp các loại trà Thái Nguyên
Chi tiết sản phẩm

Trà búp Tân Cương Thái Nguyên

Mỗi khi cái tên Trà búp Tân Cương Thái Nguyên được nhắc đến, gợi cho nhiều người về một vùng đất có một bề dày truyền thống cách mạng, vốn là một mà Đảng và Bác Hồ cư trú trước và sau cách mạng Tháng Tám. Song cái đặc sắc nhất đóng góp vào văn hóa của vùng này là cây trà (chè) và các sản phẩm từ trà (chè).

Từng búp trà Tân Cương Thái Nguyên được hái theo tiêu chuẩn 1 tôm gồm 2 – 3 lá non trên các đồi chè VietGAP.

trà búp tân cương thái nguyên

Sau đó, được sao tay thủ công bởi các nghệ nhân sao chè bản xứ tạo nên sản phẩm trà búp Tân Cương Thái Nguyên có hương thơm, vị đượm, ngọt hậu, nước xanh vàng rất đặc trưng và đậm nét truyền thống trà Việt.

Thông tin sản phẩm
Bảo Đạt Trà – Trà búp Tân Cương Thái Nguyên
Tiểu chuẩn: Trà búp 1 tôm gồm 2 đến 3 lá non.
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g, 500g
Giá chè: 18.000/gói 100g (chưa VAT)

Trà búp Thái Nguyên được lựa chọn từ những búp chè ngon tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên với quy trình chăm sóc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn VietGap.

Trà búp Tân Cương Thái Nguyên được sao theo phương pháp thủ công truyền thống bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm với bí quyết chỉnh nhiệt đã tạo ra sản phẩm trà (chè) có hương thơm, vị đượm ngon thuần khiết và mang đậm nét truyền thống thưởng trà Việt Nam.

Nguyên liệu chế biến trà búp Tân Cương Thái Nguyên:

• Từng búp trà (chè) 1 tôm gồm 2 – 3 lá non được hái trên những đồi chè được trồng và chăm bón áp dụng tiêu chuẩn VietGap tại vùng chè Tân Cương.

chế biến trà búp tân cương

• Trà búp (chè búp) VietGap đòi hỏi hạn chế việc sử dụng phân bón vô cơ thay bằng phân bón hữu cơ, thay trừ sâu hóa học bằng thuốc sinh học nên đảm bảo được sự an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Phương pháp chế biến trà búp Tân Cương Thái Nguyên

Bảo Đạt Trà – Trà búp Tân Cương Thái Nguyên chế biến theo phương pháp thủ công, truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ từ đời này sang đời khác bởi các nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm của vùng Trà Thái Nguyên.

Trà búp (chè búp) được hái, sao tay nên cánh trà đều, giữ được hương vị tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp chè

Trà búp Tân Cương Thái Nguyên mang thương hiệu của Bảo Đạt Trà không hề sử dụng bất kì hương liệu, phụ gia nào, không dùng chất bảo quản.

Quy cách đóng gói trà búp (chè búp) Tân Cương Thái Nguyên:

• Bảo Đạt Trà – Trà búp Tân Cương Thái Nguyên được đóng gói bằng công nghệ hút chân không ngay sau khi chế biến. Các quy cách đóng gói bao gồm: 100g/túi, 200g/túi hoặc 500g/túi.

túi hút chân không chè

• Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Bảo Đạt Trà – Trà búp Tân Cương Thái Nguyên rất phù hợp để sử dụng tại cơ quan hành chính, văn phòng doanh nghiệp hay phòng khách của mỗi gia đình.

Vào những dịp lễ tết, sản phẩm truyền thống này cũng rất phù hợp cho nhu cầu quà biếu, tặng. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm được nhiều du khách quan tâm và thường lựa chọn làm quà mỗi khi đi du lịch hoặc công tác xa nhà.

Trà Xanh Tân Cương
Trà Móc Câu
Trà Nõn Tôm
Trà Đinh

Liên hệ với bán hàng

Address: Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội

Phone: 0981.007.228 - 0166.6677.874

Bình luận

Chat Live Facebook