Dân gian có câu: “Vào Nam tặng trà, ra Bắc tặng cà phê” – là câu nói quen thuộc của mỗi người Việt Nam khi đi công tác hay đi du lịch xa nhà. Nếu cà phê Buôn Ma Thuột hay cà phê Trung Nguyên được coi là đại diện cho quà biếu tặng của người miền Nam thì Chè Thái Nguyên lại được coi là đại diện cho quà biếu tặng của người miền Bắc. Nói đến những đặc sản Chè Thái Nguyên ngon phải kể đến đặc sản Trà Móc Câu, Trà Nõn Tôm và đặc biệt là Trà Đinh Ngọc của vùng chè Tân Cương – Một địa danh trà ngon và nổi tiếng bậc nhất Thái Nguyên. Khách thập phương tới Hà Nội đặc biệt là khách ở miền Trung hay miền Nam chắc chắn không thể bỏ qua thứ đặc sản Hà Nội làm quà được nhiều người ưa chuộng này.

Với nhiệt huyết đưa sản phẩm chè sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe cho mọi người, Trà Bảo Đạt sẽ là cầu nối trung gian đưa Chè Thái Nguyên đến tầm tay của bạn.

Để giúp khách thập phương đến với Hà Nội, chọn được đặc sản Việt làm quà ai cũng dễ dàng tìm được những thương hiệu như Cốm làng Vòng, Ô mai Hàng đường, Hồng Lam hay Sấu Hà Nội…Bên cạnh đó còn có Chè Thái Nguyên – thức uống đậm vị thơm hương, nước xanh, hương cốm, hậu vị ngọt, được ưa chuộng trong mọi gia đình người Việt.

Luôn đảm bảo chất lượng Chè để mua làm quà tặng sau chuyến du lịch hay công tác, Trà Bảo Đạt chúng tôi là thương hiệu có tiếng ở Hà Nội. Đây là nơi hội tụ các sản phẩm trà thủ công, thuần mộc tuyệt ngon của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.

Trà ở đây mang một nét hương vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được.
Mỗi cọng trà được bán ở đây đều được những người thợ chè lựa chọn từng búp tại những đồi chè có giống và chất đất tốt nhất của vùng Tân Cương Thái Nguyên, được chăm sóc theo đúng chuẩn VietGap. Trải qua công đoạn sao, sấy hoàn toàn thủ công theo phương pháp cổ truyền một cách nghiêm ngặt để cho ra một sản phẩm hoàn hảo – một tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực.

Nếu bạn ở nơi xa đến hoặc là một người con Hà Nội đam mê với trà, hoặc có thể bạn sắp có chuyến đi xa thì những sản phẩm của chúng tôi cũng là một món quà đặc sản không thể thiếu mang đậm hương vị quê hương.
Khi du lịch về, được nhâm nhi một tách trà đặc sản Hà Nội bên những người bạn, người thân thì tuyệt làm sao. Hương thơm ngào ngạt cả phòng, vị đậm đà ngấm vào từng thớ thịt, lòng người lưu luyến khó rời.

Chẳng thế mà Chúng tôi có người bạn tâm giao là người nước ngoài, có thói quen đi du lịch Việt Nam thường xuyên (1 năm 2 lần), lần nào ghé chơi cũng nhất định đòi thưởng thức chè Việt Nam, chứ không phải bất cứ thức uống nào.

Bình luận

Chat Live Facebook